Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng | Dịch vụ báo cáo thuế tại tphcm

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng | Dịch vụ báo cáo thuế tại tphcm

Category : Thuế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng uy tín nhất tại tphcm. Hiện tại, chúng tôi thực hiện báo cáo thuế không quá nhiều công ty ở hồ chí minh. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Những công ty đã hợp tác với chúng tôi rất lâu, từ ngày đầu thành lập.

Kế toán Hạnh Phúc xin gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ kế toán tại tphcm. Giá dịch vụ là 650.000/tháng cho tất cả. Ngoài dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng hàng quý, lập sổ sách kế toán. Chúng tôi còn thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính cho khách hàng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí và chỉ 1 giá duy nhất là 650.000

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

Nhiều công ty dịch vụ kế toán tại tphcm hiện nay báo giá riêng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

Ở TP. Hồ Chí Minh, các công ty thường báo giá riêng dịch vụ báo cáo thuế mỗi tháng. Sau đó, họ báo giá thêm dịch vụ khác làm phát sinh nhiều khoảng phí. Lòng tin và thời gian của khách hàng dần mất đi. Vì vậy, để thuận tiện cũng như đảm bảo được uy tín của dịch vụ kế toán. Chúng tôi chỉ báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

Nên sử dụng gói dịch vụ trọn gói thay vì sử dụng riêng dịch vụ báo cáo thuế định kỳ hàng tháng

Thực tế, rất nhiều công ty tại tphcm vì lợi nhuận nên thực hiện thủ thuật này. Ban đầu sẽ báo giá rất thấp, sau đó là hàng loạt chi phí khác. Người sử dụng dịch vụ cũng rất khó khăn, mệt mỏi. Ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý công ty. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ trọn gói dù bạn thuê dịch vụ của công ty nào. Hợp đồng phải quy định rõ về giá cả, thời gian tăng giá, mức tăng Giá đã bao gồm tất cả dịch vụ hay chỉ khai thuế theo tháng. Chúng tôi luôn cam kết rõ trong hợp đồng để khách hàng an tâm. 

Dịch vụ khai báo thuế hàng tháng, hàng quý cụ thể thế nào?

Công việc khai báo thuế hàng quý là công việc tương đối đơn giản. Nhưng cần có chuyên môn đủ đáp ứng nghiệp vụ được chính xác. Nhiều doanh nghiệp tự thực hiện công việc dẫn đến sai sót rất nhiều, nghiêm trọng. Chúng ta bị truy thu thuế và bị phạt rất nhiều nếu sai sót. Doanh nghiệp sẽ gặp nhiều hệ lụy, tổn thất trong suốt quá trình kinh doanh.

Hàng tháng hoặc cuối quý, doanh nghiệp chuẩn bị hóa đơn. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp văn phòng để lấy hóa đơn. Thực hiện báo cáo thuế cho quý công ty.

Dịch vụ báo cáo thuế theo tháng tại tphcm

Dịch vụ báo cáo thuế theo tháng tại tphcm

Vậy ngoài dịch vụ báo cáo thuế thì công việc hàng tháng của kế toán dịch vụ là gì nữa?

Ngoài khai báo thuế theo định kỳ, dịch vụ kế toán còn phải lên sổ sách kế toán cho công ty. Nghĩa là thực hiện là sổ cái, sổ chi tiết, phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu thu chi tiền… Cuối năm chúng tôi sẽ quyết toán thuế và lập báo cáo tài chính cho công ty.

Còn nhiều thủ tục hành chính khác liên quan đến phát luật mà công ty bạn tự khó có thể nắm hết được. Vì là thủ tục hành chính nên nếu sai hoặc không làm đều bị phạt. Khai báo thuế hàng tháng chỉ một phần việc phải làm.

Ngoài ra bạn không phải tốn thêm chi phí mua phần mềm kế toán (khoảng gần 10 triệu). Chúng tôi miễn phí phần mềm, sử dụng phần mềm nhất để thực hiện báo cáo. Chất lượng thể hiện ở báo cáo chúng tôi gửi các bạn, các mẫu biểu, sổ sách kế toán.

Cuối cùng, giá 650.000/tháng, chính là giá tốt nhất thị trường tphcm. Chúng tôi cam đoan nó phù hợp bởi chất lượng, uy tín của dịch vụ chúng tôi mang lại. Bạn có thể chấm dứt hợp tác với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu không hài lòng. Chúng tôi tự tin và luôn cam kết chất lượng, uy tín của dịch vụ kế toán Hạnh Phúc.

Liên hệ: 090 992 8884 hoặc 0888 26 8884 (Luôn bắt máy, không ngại trễ, kể cả ngày nghỉ)